Hugmyndin um l r islegt rauns i. Varub - испанский

Варуб
               
               
      Tilgangur l;fsins okkar ; ;essari stundu ;ess og framt;;. Eins og vi; lifum ; sta;, og ; framt;;inni mun leitast vi; a; honum. Framundan gefur ;st. ;st gefur tilefni til the hugmynd. Framkv;md ;eirri hugmynd gefur gj;fina. Engar hugmyndir, ekki til sta;ar og engin framt;;.
       Hugmyndin um ekki framt;; lifir. ;ll fort;; og n;t;; hugmyndir til framkv;mda tilvist ;ess lauk e;a h;tt ; grundvelli gu;lega l;gm;li ;r;un og endurn;jun. Hin n;ja hugmynd er alltaf a; setja n; markmi; og opnar n;ja m;guleika fyrir framt;;ina, gefur tilfinningu fyrir framt;; l;fs. ; ;essum t;mapunkti a; ;a; er st;;nun ; heimi hugmynda. ;ll ferli l;fi f;lks innskr;;ur ; dau;um enda (;rei;u). Til a; f; ;t ;r ;essu impasse er bo;i; upp ; n;ja hugmynd - hugmynd um l;;r;;islega rauns;i (capitalist S;s;alismanum).
       Hin n;ja hugmynd ;rekstra kreppu ; samskiptum f;lks ver;ur a; yfirst;ga me; gagnkv;mu trausti stj;rnvalda og eigenda, eftirlit og umsj;n me; meirihluta eigenda sem kj;sa ;etta vald, borga og stu;ning. Economic kerfi af r;kinu kerfi stofnar a;fer; sem er lj;st a; allir, e;a a; minnsta kosti flestir.
       Hugmyndin um komm;nisma, kap;talisma bygg; ; bekknum grundvelli. Komm;nismi fyrir starfsmenn. Kap;talisminn fyrir emb;ttismenn. Hugmyndin um l;;r;;islega rauns;i (capitalist S;s;alismanum) er ;;rf fyrir ;; og fyrir a;ra, ;a; er, fyrir alla ;b;a landsins.
       Komm;nisma ; R;sslandi valdi a;fer;. Skipti ; tr; ; Gu; til tr; ; hugmyndinni um f;lagslega jafnr;tti og ; Idol hennar Vladimir Lenin fyrir meirihluta hinna f;t;ku, ;l;sir og l;gt greindur f;lk. Hvernig ;a; enda;i, allir vita.
       Kap;talisminn ; R;sslandi var b;in sj;lfviljug afl ; Cult af efni gildi. En ; dag er hann eytt a; gefa str;;inu misskilningur af f;t;kum og mi;st;tt f;lk ; eigin landi.
       ;st;;an ; b;;um tilvikum er ;a; sama. ;r;un samf;lags flokki fyrir sig, og f; ; fyrsta s;ti, og andlegum og vitsmunalegum gildi ; sek;ndu, ;a; er ;m;gulegt. ; b;;um tilvikum, getur ekki veri; l;;r;;islegt (opinber) stj;rnun og eftirlit me; meirihluta eigenda ; ;v; r;ki, sem s;fnun og ;tgj;ld af fj;rl;gum, sem og fylgni vi; grunnsk;la sambandi p;lit;skum og efnahagslegum r;ttindum. Engin opinber eftirlit og mat ; skyldur og ;byrg; kj;rinna fulltr;a stj;rns;slu v;ld. No vi;halda l;fi l;fsvi;urv;ris og ;byrg;
Uppfylling ;essi skilyr;i af h;lfu stj;rnvalda. ; stuttu m;li er ;st;;an veri; samsett sem h;r segir: - ;a; er engin ;st ; hjarta s;nu til Gu;s. - ;a; er ekkert kerfi fyrir tengsl p;lit;skum og efnahagslegum r;ttindum eiganda. Mechanism veita si;fer;ilega, efni og andlega ;r;un alls samf;lagsins. Nei stj;rns;sla, ;a; er engin l;;r;;i ; r;kisstj;rn.
       ; heiminum er n; hugmynd a; f;lagslegri ;r;un. Engar deildir fyrirkomulag lifandi sem myndi uppfylla flest f;lk lifa. A einhver fj;ldi af g;;ur ;a; var ;egar komm;nismi (Soviet v;ld), ;a; eru fullt af g;;um og kap;talisma. Svo hvers vegna ekki a; taka allt ;a; g;;a og annarra, og a; bj;;a upp ; ;essa n;ju hugmynd.
      Hugmyndin um l;;r;;islega rauns;i (capitalist S;s;alismanum) er f;ddur af bestu af the fort;; og n;t;; fyrir alv;ru n;t;; og framt;;. Rauns;i endurspeglar hagsmuni ;llum svi;um samf;lagsins (r;kur, mi;lungs, l;leg), sameina ;;r ; eina samf;lagi; a; b;a saman. Tilgangur r;kisins - a; b;ta og ;r;un (andlega, vitsmunalegum, efni) manna eigandi fylla einkareknar, opinberar, fj;rl;gum fyrir n;t;; og framt;; l;fs ; j;r;inni. Eigandi er grundv;llur ;ess r;kis, en verk hans og pers;nulegur r;ttur hans til a; taka ;;tt ; opinberu l;fi og dreifingu vinnu ;rslit ;eirra gefur framt;;ar;r;un og tilvist allra ;eirra sem lifa ; j;r;inni.

               
                1.Suschnost hugmynd er.

      1.1. ; sk;pun sameiginlegra lifandi fyrirkomulag og sanngjarna mat ; ni;urst;;um eigin vinnu ;eirra fyrir eigendur fylla pers;nulega og opinbera fj;rhags;;tlun.
      1.2. ; opinberri stj;rns;slu r;kisins ; gegnum kerfi af sambandi p;lit;skum og efnahagslegum r;ttindum eiganda, fylla b;;i pers;nuleg og opinber fj;rhags;;tlun.
      1.3. ; ;r;un eigenda f;lagsins, skattgrei;endur, fylla fj;rhags;;tlun, eftirlit me; st;rfum emb;ttismanna (eigendur, skattgrei;endur, fj;rhags;;tlun ;tgj;ld), vi; skyldust;rf ;eirra, ;tgj;ld fj;rhags;;tlun og borga fyrir pers;nulega mati s;nu ; starfi ;eirra.
                Grundvallarreglur hugmynd:
1. A; b;a til sanngj;rn l;fskj;r og samr;mda ;r;un mannsins eiganda ; R;sslandi.
2. Vernda manna eigandi, frelsi hans, hei;ur og s;md, sem og pers;nulega eign (land, eignir, fasteignir, peningar).
3. Teikna ;stand eigendur, byggt ; sambandi milli p;lit;skra og efnahagslegra mannr;ttindi. ;ll grundvallaratri;i l;g eru ger; pers;nulega af eiganda a;eins me; opnum kosningum. Eftirlit og grei;slu tolla v;ldu listamenn: forseti, borgarstj;ri, d;marinn fram pers;nulega af hvers eiganda. Rating borga fyrir listamenn birt ; fj;lmi;lum. ;egar n;r afgerandi stigi traust m;r n;sta lei;togi.
4. Innlei;a efnahagslega l;kan stj;rnvalda byggist ; efnahagslegum sj;lfb;rni borgina, ;orp, manna eiganda, fyllti fj;rhags;;tlun (pers;nulegur, almennu).
5. Skila allt f;lk og opinber eign til hvern ;b;a R;sslands. Margfalda eiganda fengu sinn hluta af R;sslandi hagna;i af notkun almennings og opinber eign.

                2.Sut framkv;md vi;mi;.
Er sem h;r segir:
1. Til a; taka framkv;md a;eins ;au l;g og skatta sem sett s;r ;a; eigandanum a; skapa l;fsskilyr;i s;n. Nokku; sem er ekki sam;ykkt af meirihluta eigenda eru ekki talin l;gm;t.
2.Zaschitu frelsi, hei;ur og vir;ingu einstaklingsins og pers;nuleg eign hans (land, eign, fasteign, peningar) til a; vernda:
      1). First: eigandi sj;lfur - skattgrei;andi, ; gegnum kerfi af pers;nulegum stj;rn, stj;rna og meta st;rf grei;slu kj;rinn stj;rnvalda.
      2). Second: Eigendur Union R;sslands - opinber stofnun allra eigenda R;sslandi, sem st;rir starfsemi allra stj;rnvalda.
      3). ; ;ri;ja lagi: Forsetinn, borgarstj;ri, saks;knari, d;mari og l;gg;slu stofnana sem f; laun mat sitt ; vinnu eigenda (kj;sendur).
      4). ; fj;r;a lagi: ;nnur frj;ls f;lagasamt;k.
      5). Media Russian Union eigenda. (Print, TV, internet).
3. ; l;;r;;i, virkt stj;rnun almennings (innlenda) hagkerfinu er veitt af eiganda r;ttarins til a; velja h;fu; opnum atkv;;agrei;slu almennings r;kis, opinberra samtaka, fyrirt;kja (forseti, b;jarstj;ri, d;mari) og grei;a fyrir vinnu s;na ; pers;nulegum mat hans.
    The forsetakosningunum, borgarstj;ri, d;marinn ger; a;eins eftir opinn atkv;;i.
    ;r;a l;g fyrir h;nd forseta og borgarstj;ri l;gfr;;inga s;rfr;;inga.
    ;ll grundvallaratri;i l;g l;f ; eiganda sam;ykkt ;; pers;nulega:
          1). stj;rnarskr;in,
          2). Um kosningar og grei;a fyrir stj;rnendur.
          3). Sam;ykkt efnahagslega l;kan af uppbyggingu r;kisins
          4). Um verndun eiganda og eignum og tekjum eiganda
              notkun almennings og opinber eign.
          5). ; a; koma pr;sent, s;fnun og dreifingu skatta.
          6). Um ;treikning ; ver;i orku, t;lum, almennings
              flutninga og sam;ykki mat kostna;i.
          7). ; sam;ykki skyldur forseta, borgarstj;ra og ;;rum
              kj;rnir lei;togar og ;byrg; einkunnir emb;ttismenn '
              laun.
    Forseti, borgarstj;ra, hafa d;marar s;rstakar skyldur og ;byrg; ; framkv;md ;eirra, sv;rum einkunnir laun. (Laun sett og borga a;eins eigendur).
     Allir emb;ttismenn og starfsmenn, auk framf;ri (eigendur, ;tgj;ld r;kisins, almennings fj;rhags;;tlun) hafa ;hugasamir skyldur (nema framf;ri) og f; laun sem hlutfall af fj;rh;; safna; af fj;rl;gum.
     Control yfirmenn framkv;mt skyldur eigenda pers;nulega og opinbera stj;rn Sambands eigenda R;sslandi.
     Grei;sla launa vali; emb;ttismenn framkv;ma pers;nulega hvert eigandi R;ssland - kj;sanda.
4. Efnahagsleg l;kan af uppbyggingu r;kisins er bygg; ;annig a; hver borgari ; landinu sem taka ;;tt, og reyna a; b;ta l;f fyrir alla eigendur a; fylla fj;rhags;;tlun (r;ki, opinberra a;ila og einkaa;ila), a; ;v; tilskildu f;lagslega og pers;nulega stj;rn ; stj;rnun og ;tgj;ld opinberra fj;rmuna.
      Kostna;ar;;tlanir fyrir almenning og ;stand ;;rfum sam;ykkt af eigendum pers;nulega.
5. Skila allt f;lk og opinber eign hvert r;ssneska ; grundvelli laga eigna og eiganda R;sslandi. Getting S;rhver eigandi R;ssland hlutdeild ; hagna;i af n;tingu ; almannaf; og opinberum eignum m;na;arlega samkv;mt uppl;singum l;gum eigenda.

        3. Samsetning ;ess r;kis og ger;ir af eignum.
        R;ki; samanstendur af eigendum skattgrei;enda fylla fj;rhags;;tlun r;kisins og ;tgj;ld skattgrei;enda eigendur ;essa fj;rhags;;tlun (yfirmenn, starfsmenn, ; framf;ri, retirees, fatla;a, nemendur og b;rn). ; sn;a, eru eigendur, fylla fj;rl;gum skipt ; eigendur fyrirt;kisins og eigendur hluthafa. Eigendur fyrirt;kisins - ;a; er eigendur sem hafa pers;nulega e;a fj;lskyldu fyrirt;ki. Eigendur hluthafa - me; sameiginlega fyrirt;ki.
       Property ; ;v; r;ki er skipt ; fj;rar ger;ir af eignarhaldi (einka "pers;nuleg" eign, fj;lskyldu eign, opinber eign, opinber eignarhald).
       Pers;nuleg eign - eign, land, fasteignir, peningar, vi;skipti og a;rar eignir, skr;ning r;kisins skjal skr;; ; r;; setja l;g R;sslands.
       Family eign - eign hj;na (skr;; hj;naband vottor;). A;rir fj;lskyldume;limir me; sameiginleg afnot af fj;lskyldunni eign ; yfirr;;asv;;i samb;;.
        Public eignarhald (flatarm;l borgarinnar, ;orp) - sameiginlega fasteignaeigendur, stofnun r;kisins ;tgefandal;singar byggt ; gildandi l;gum ; R;sslandi. (Property fyrirt;kja skr;; hlutabr;f). (Samf;lagsleg eign, ;;ttb;li e;a dreifb;li eign skr;ir skr;ningu).
        Opinber eign (r;ki) - ;ll eign r;ssneska r;kisins var ekki ; almennum og opinberum eignum, ;.e. allt cadastral eign, ;.e. Sk;gar, vatn, land, steinefni hennar og n;tt;ruau;lindir (dem;ntum, gull, kol, ol;a, gas, etc ..), framlei;slu ;eirra, vinnslu og marka;ssetningu, sem og orku, j;rnbrautum, skipum, vei;i, r;m, vegi, her , flug, ranns;knir og h;nnun stofnanir, i;na;ar fyrirt;ki og herna;arlega mikilv;gi alls l;;s, r;kisstofnunum og ;;rum eignum eins og skilgreint er ; l;gum ; R;sslandi. (The eign er skr;; hj; ;tg;fu vegabr;f eiganda f;;ingu).
       
             4.Ekonomicheskaya l;kan af r;kisstj;rn.
      Tekjur eigendur.
4.1. Tekjur samanstanda af eigendum:
1) Fr; laun (laun vinnuafl) - er ekki skattlag;ar.
2) Fr; hagna;i af tekjum (einstaka vinnu) - eru skattlag;ar.
3) Fr; hagna;i af tekjum (sameiginlega vinna) - eru skattlag;ar.
4) Af hagna;ur eiganda ; reikning notkun almennings
   eign - skattleggja - grei;ir eiganda valin h;fu;
   fyrirt;ki, borgarstj;ri e;a ;orp.
5) Fr; hagna;ur eiganda ; reikning notkun almennings
   eign - skattleggja - Russian President grei;ir.
      S;rhver ;b;i R;ssland f;r sinn hluta af hagna;i opinberra og opinberum eignum, a; fr;dregnum skatti ; eign.
      ;egar fl;;i f; ; reikning hagna;i af notkun almennings e;a almenn eign r;kisins, borgir, ;orp, opinber (sameiginlegt hlutaf;lag) forseti, borgarstj;ri, yfirma;ur opinberra fyrirt;kja lista yfir allt a; 10 n;mer ; settum hluta til reikningum allra eigenda R;sslandi, ;n skatta sem eru fluttar ; reikning innheimtu.

    4.3. Gj;ld eigendur. Skattar. The a;fer; til a; safna skatta.
 
     S;rhver eigandi-skattgrei;andi grei;ir skatta sem h;r segir:
     Tax №1 (eign - um b;khaldslegan, ;ryggi og vernd.):
Hlutfall skatta er sett ; ;llu yfirr;;asv;;i R;sslandi. ; sn;a, the fasteignaskattur er skipt:
     Skattur ; pers;nulegum, fj;lskyldu eign - setja hlutfall j;fn summu af kostna;i vi; a; vi;halda ;j;;areign, deilt me; fj;lda eigenda samf;lagsins. Greitt er eigandi sj;lfur.
     Skattur ; opinberum eignum - fast hlutfall af tekjum e;a tap ; notkun almennings eign. Greitt er h;fu; opinberra fyrirt;kja, borgarstj;ri borg e;a ;orp.
     Skattur ; opinberum eignum - stofnu; af State um; pr;sent skatt j;fn summu gj;ld af opinberum eignum me; tekjum af notkun almennings eign. Greitt er h;fu; landsv;su fyrirt;ki e;a forseti R;sslands.
     №2 skattur ; tekjur og hagna; - komi; og sam;ykkt af eiganda hverju ;huga frumkv;;la og fyrirt;ki. Grei;sla er eigandi sj;lfur, yfirma;ur almennings, almennur fyrirt;ki.
     №3 skattur ; t;lum - sett upp og sam;ykkt af eiganda hverju.
     Property, sem safna skatta, skr;; af r;kinu. Vottor;i; skal gefi; ;t til eiganda vi;urkennda s;nis.
       Allir borgarar R;sslands, hafa eignarhald (opinber, innifali;) borga skatta.
     ;nnur gj;ld (sektir, ska;ab;tur, ;kv;r;un d;mi, sk;rteina, tollum, osfrv). Greitt er eiganda.
      4.4.Vse skattar v;sa; til uppgj;r vegna a;eins r;kisfyrirt;kja banka innheimtu, sem er fj;rhags;;tlun borgarinnar og ;stand ;orpinu.
      4.5. Neysla safna; fj;rhags;;tlun er sam;ykkt af r;kinu um; sem hlutfall af a;eins mat ; kostna;i sem ;arf borgarstj;ra e;a forseta, sem ;eir eru ;byrgir einkunnir laun ;eirra.
  Fj;rh;; skatta safna; er dreift til mikilv;ga kostna;i og varasj;;, sem er nota; til ney;artilvikum og neytt af forseta, borgarstj;ri ;orpinu e;a ; s;rst;kum tilvikum.
      4.6. Af heildar skatta safna; ; ;;ttb;li og dreifb;li fj;rhags;;tlun, tilteki; hlutfall er flutt til r;kisins fj;rhags;;tlun. Eftirst;;var ;;ttb;li (dreifb;li) fj;rhags;;tlun er teki; jafn 100%, sem hlutfall af dreifingu er sam;ykkt af borgarstj;ri borgina e;a ;orp. Hundra;shluti flytja skatta af fj;rl;gum er komi; ;;ttb;li, dreifb;li, sv;;isbundi; (gubernatorial) og fulltr;ar r;kisstj;rnanna (landsh;f;ingja).
      4.7.Kommunalnye ;j;nustu.
       Fj;rh;; grei;slu fyrir ;j;nustu gagnsemi til notenda sinna kr;fu b;jarstj;ri og forseti a;eins ; framsetningu allra li;a ;tgj;ld sem ;eir eru ;byrgir einkunnir laun.
4.8. Allir skattar skulu sam;ykktar af forseta e;a borgarstj;ri a;eins eftir a; ;a; var sam;ykkt me; meirihluta hlutfall eigenda pers;nulega undirskrift R;sslands.

5. El ;rgano de administraci;n del Estado.
         
Propietarios del estado - - 5.1.Gosudarstvo rep;blica presidencial.
5.2.Demokraticheskaya forma de gobierno del estado de la administraci;n p;blica se lleva a cabo a trav;s de la relaci;n entre los derechos pol;ticos y econ;micos y de gesti;n de la evaluaci;n de los ;rganos elegidos a trav;s de la calificaci;n de sus salarios.
5.3. Gesti;n y control de la administraci;n electo del Estado llevaron a cabo todos los habitantes de Rusia como resultado de la evaluaci;n del personal en el ;ltimo mes:
1) - a trav;s de la evaluaci;n pagado por los l;deres de trabajo elegido: el presidente, el alcalde, los jueces calificaron los recibieron salarios.
2) - a trav;s de elecciones abiertas, que son controlados por los propietarios en cualquier momento.
3) - a trav;s del mecanismo establecido de control y orden reemplazar la cabeza seleccionada de un ;rgano administrativo no puede hacer frente a las responsabilidades de acuerdo con la mayor;a.
4) - a trav;s del control de la uni;n p;blica de los propietarios de Rusia. Informar a todos los propietarios de los resultados a trav;s de los medios de comunicaci;n de la televisi;n p;blica.
5.4. Administraci;n y gesti;n por parte del Estado ejercido por el Presidente.
     El Presidente nombra y remueve personalmente:
1. Los administradores de las empresas a nivel nacional, lo que garantiza un uso eficiente de los bienes p;blicos, con lo que el beneficio m;ximo para la transferencia de la participaci;n de cada propietario en la cuenta de cheques personal de Rusia. (En consulta con el p;blico por el departamento de personal de la Uni;n de Propietarios de Rusia).
    2. Los ministros para el control y la ejecuci;n del programa presidencial para el desarrollo de las empresas estatales y de ;mbito nacional en Rusia.
    3. Gobernadores para la ejecuci;n del programa de desarrollo del estado, as; como la seguridad, la vigilancia, conservaci;n y uso de los bienes p;blicos en el suelo. (En consulta con el p;blico por el departamento de personal de la Uni;n de Propietarios de Rusia).
5.5. El Presidente es responsable ante los votantes una clasificaci;n de sus salarios:
1) Para la protecci;n de la honra y de la dignidad y la libertad de los ciudadanos de Rusia.
2) Para la protecci;n de la propiedad de todos los propietarios de Rusia.
3) Para la construcci;n de los propietarios de un Estado democr;tico para gestionar su estado
          por rating de pago elegido los representantes del gobierno en la evaluaci;n personal.
4) Para la ejecuci;n del presidente propuesto y adoptado un programa de los electores rusos.
5) Para la condici;n econ;mica, pol;tica de los due;os del Estado,
6) Para la integridad del Estado de, la familia, la propiedad social personal.
7) Para el uso rentable de la propiedad p;blica.
8) Para el contenido racional y los recursos naturales, que conserva y su salud
          estado.
9) para el estado de las carreteras y v;as f;rreas.
10) .Para el estado del estado del sistema de potencia.
11) .Por la integridad de las fronteras nacionales.
12) .Por la protecci;n del Estado contra los enemigos externos y terror dentro del estado.
13) .Por la protecci;n de los propietarios de la estatal por desastres naturales y asistencia espec;fica para el propietario de cada v;ctima.
14) .Por cada propietario de recibir su parte de los beneficios del uso de la propiedad p;blica y privada.
15) .Por el desarrollo espiritual e intelectual de cada propietario Rusia.
16) .Por el control de la ejecuci;n de sus funciones en el campo: ministros, jefes de empresas a nivel nacional, gobernadores, alcaldes de ciudades y pueblos.
17) .Para las medidas adoptadas para crear condiciones que aseguren un nivel de propietarios rusos de la vida p;blica.
18) .Por el uso racional de los fondos presupuestarios.
19) .Por la creaci;n de puestos de trabajo. Para crear las condiciones de trabajo y crear una clase de propietarios, llenando presupuesto econ;mico: privado, p;blico, p;blico (estatal).
Gesti;n 5.6.Administrativnoe de la propiedad p;blica es ejercida por el alcalde de una ciudad o pueblo. El alcalde es responsable ante los votantes una clasificaci;n de sus salarios:
1) Para la protecci;n del honor, la dignidad y la libertad de los habitantes de una ciudad o pueblo.
2) Para la protecci;n de la familia, la comunidad de bienes.
3) Para la aplicaci;n de la propuesta de programa para el desarrollo de la ciudad o pueblo.
4) la situaci;n econ;mica, pol;tica y moral de los residentes.
5) Para la salud y el estado del medio ambiente.
6) Para el buen estado de las carreteras y aceras.
7) Para la transformaci;n ecol;gica de la ciudad o pueblo y la salud de los edificios urbanos.
8) Para el buen desarrollo del sistema municipal de la ciudad, pueblo (alimentaci;n, agua, gas,
           calefacci;n).
9) Para el buen orden y el buen funcionamiento del transporte p;blico.
10) Para la integridad del estado de los propietarios privados.
11) Para cada propietario de recibir su parte de los beneficios de la utilizaci;n de p;blico
           propiedad (el territorio de la ciudad o pueblo).
12) Para el uso de los fondos p;blicos.
13) Para la creaci;n de puestos de trabajo. Para crear las condiciones de trabajo y crear una clase de propietarios, llenando presupuesto econ;mico: privado, p;blico, p;blico (estatal).
5.7. El control de las obligaciones del presidente, el alcalde, fiscal, juez por el propietario Rusia y la Uni;n Rusa de los propietarios.
      El control de las funciones ejercidas y funcionarios seleccionados pagar personalmente a los propietarios de Rusia.
      Cada propietario tiene el derecho de Rusia a trav;s de una torre de reloj p;blico de la Uni;n Rusa de Propietarios de la contabilidad y el control de la ejecuci;n de la funci;n p;blica para informar, vigilar y exigir a los deberes de los ;rganos administrativos.
      Departamento de personal P;blicos de la Uni;n de Propietarios de Rusia mantiene un registro de todos los due;os de la vida p;blica durante toda su vida, desde el nacimiento. Hace recomendaciones a los propietarios por el trabajo administrativo en cargos de elecci;n sobre la base de su desempe;o anterior y su programa de ejecuci;n propuesto para el cargo vacante.
    5.8 La idea de realismo, el modelo econ;mico del gobierno, la Constituci;n y el Programa de Propietarios de Rusia da una nueva perspectiva al desarrollo del estado. La uni;n de todos los propietarios de Rusia en torno a esta idea puede ser s;lo a trav;s de la realidad socio - la uni;n pol;tica, porque es la ;nica fuerza social que paso poco a poco a poco va a la meta de una manera democr;tica, para conseguir una mayor;a en las elecciones a todos los niveles. La relaci;n de la independencia pol;tica y econ;mica de cada persona en la evaluaci;n de los ;rganos electivos permite un control real todos los niveles de gobierno y mejorar, el bienestar personal y familiar.
          Para conducir un estado, ciudad,, pueblo deber;a mejor - el propietario, quien asumi; la responsabilidad total de la actividad pol;tica y econ;mica, que ofrecer; la mejor manera de aplicar el programa en cualquier momento dado. Esta soluci;n a la idea principal de ver a los propietarios rusos.